ข้อมูลหอมธ หอพัก ธรรมศาสตร์ รังสิต

แหล่งรวมข้อมูลหอพัก-สัญญาหอพักต่างๆรอบ ธรรมศาสตร์ รังสิต 
 
 


ติดต่อเรา

-Email ติดต่อ dekdormtu@gmail.com
-เบอร์โทรศัพท์เว็ปไซด์ 085-721-2345 กฤติน
-เบอร์โทรศัพท์หอพักกอฟวิว 087-087-4343
-เกี่ยวกับเรา Websiteเราเป็นเว็ปไซด์ให้ข้อมูลหอต่างๆที่อยู่รอบๆมหาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ปัจจุบันมีหอที่กำลังขึ้นใหม่มากมาย มีทั้งหอในและหอนอก โดยทั่วไปการจองหอในตัวมหาลัยนั้น ต้องติดต่อทางมหาลัยด้วยตัวเอง โดยจะมีการเปิดรับสมัครทุกปี ซึ่งน้องๆที่กำลังเข้าใหม่ส่วนใหญ่จะได้รับสิทธิ์ได้หอก่อนรุ่นพี่ ยิ่งที่อยู่บ้านมีระยาทางไกลจากมหาลัยมากเท่าไหร่ ยิ่งมีโอกาสได้ห้องมากเท่านั้น แต่เนื่องจากข้อห้ามบางประการของหอใน เช่น การห้ามเข้าหอหลังเที่ยงคืน หรือ การห้ามนักศึกษาหญิงเข้าหอพักนักศึกษาชาย และ การห้ามนักศึกษาชายเข้าหอพักนักศึกษาหญิง ทำให้นักเรียน นักศึกษาหลายคนที่ต้องการความเป็นอิสระมากขึ้นเลือกที่จะย้ายมานอนหอนอก
ในปี2555 มีหอนอกขึ้นใหม่กว่า 10 ตึก นักศึกษาเข้าใหม่หลายคนต้องเสียเวลาเป็นวันๆทุกปีเพื่อที่จะค้นหาหอที่ตอบสนองความต้องการของตน หลายคนต้องการหอที่อยู่ในมหาลัยมากๆ หลายคนต้องหอที่ดูดี หรูหรา โดยไม่สนใจระยะทางเพราะมีรถยนตร์ส่วนตัว หลายคนต้องหอราคาถูก หลายคนต้องการความสมดุลในทุกๆปัจจัย
Website Dekharhor.com ของเราจึงได้ทำการรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นแผนที่มหาลัยและหอต่างๆ ข้อมูลพื้นฐานสำคัญต่างๆ คำวิจารที่มีต่อหอจากปากนักศึกษาโดยตรง รูปห้องนอน ห้องน้ำ ห้องlobby ร้านอำนวยความสะดวก ข้อมูลราคาห้องต่างๆ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าอินเตอร์เน็ต รวมไปถึงบริการให้นักศึกษาสามารถเข้ามาcomment และกด like หอที่ตนเองชื่นชอบ และให้คำปรึกษาเพื่อนๆร่วมมหาลัย
นอกจากนี้ทางเว็ปไซด์เรายังได้เปิดบริการ ซื้อ-ขายสัญญาหอ ที่ทำให้นักศึกษาที่ไม่ต้องการสัญญาหอที่ตนอยู่อีกต่อไป ที่มีความต้องการด่วนที่ต้องการออก หรือ ต้องการย้ายหอไปอยู่กับเพื่อน สามารถมาโพสท์สัญญาหอขายภายในเว็ปไซด์ได้ ส่วนผู้ที่ต้องการสัญญาหอ ในกรณีที่หอนั้นๆ เต็มแล้ว หรือ ต้องการชั้นและตึกที่ต้องการ สามารถเข้ามาหาสัญญาหอได้ผ่านเว็ปไซด์นี้ โดยเราเปิดให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายสัญญาหอสามารถสื่อสารกันผ่านเว็ปไซด์เราได้โดยตรง


-ติดต่อโฆษณา สำหรับติดต่อโฆษณาทั่วไปสามารถEmailด่านล่าง เพื่อขอวางad หรือฝากlink
สำหรับหอต่างๆต้องการพื้นที่โปรโมตหอดีๆ เด่นตา
1)โพสท์ชื่อหอเป็นลิสท์แรก ในหน้าแรกของตัวเวปไซด์
2)เพิ่มลิงค์ชื่อหอเป็นicon ในทุกหน้าเว็ปเพจ
3)เพิ่มเติมรูปภาพ คำบรรยาย ในเพจข้อมูลหอ

| Home | ต้องการขายสัญญาหอพักธรรมศาสตร์ | โพสท์ข้อมูลหอลงเวป | ติดต่อเรา

แหล่งรวมข้อมูล ราคา สัญญาหอนอกมธรังสิต หอนอกธรรมศาสตร์เชียงราก
ติดต่อเว็ปไซด์หอพัก ธรรมศาสตร์ รังสิต Email: dekdormtu@gmail.com